Đoàn thể

Ô Long Vĩ thăm hỏi, chúc Tết gia đình chính sách

06:07 08/02/2024

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Phạm Hồng Phước và Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Phan Thị Xuân Mai đã đến xã Ô Long Vĩ thăm, chúc tết 12 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn. Dự buổi chúc tết còn có lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã.

Theo đó, lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và gửi lời chúc Tết tới các gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe; tiếp tục đóng góp công sức, trí lực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Dịp này, Đoàn đã trao tặng cho mỗi gia đình chính sách tiêu biểu phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt.

Tiếp tục công tác chăm lo cho các gia đình chính sách dịp Tết, tại Hội trường UBND xã Ô Long Vĩ, UBND xã phối hợp cùng Xí nghiệp Điện nước huyện Châu Phú vừa có buổi gặp mặt, chúc tết và tặng quà cho 20 gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Tại đây, địa phương và Xí nghiệp Điện nước Châu Phú đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời tri ân sâu sắc trước những hi sinh, đóng góp của các gia đình chính sách, người có công. Dịp này, Đoàn đã trao tặng cho mỗi gia đình chính sách phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt, từ nguồn Xí nghiệp Điện nước Châu Phú hỗ trợ.

Trúc Mai