Đoàn thể

Xã Bình Phú tặng quà cho trẻ em khuyết tật nhân ngày 1/6

04:05 05/06/2024

Nhân kỷ niệm Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, ngày 03/6/2024, Ủy ban nhân dân xã Bình Phú phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã.

Đoàn đi có bà Hồ Thùy Trang – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cùng các ngành, đoàn thể xã.

Tại các điểm đến đoàn đã thăm hỏi, động viên tinh thần sức khoẻ của các em, động viên các em và gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đồng thời trao tặng 08 phần quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, gồm bánh sữa, gấu bông và tiền mặt.

Qua đó, thể hiện sự chăm lo cho các em, mang lại tiếng cười ấm áp cho những em khuyết tật trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đặng Trang