Đoàn thể

Châu Phú: Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

07:49 21/10/2022

Chiều ngày 20-10, tại Nhà ăn Huyện ủy Châu Phú, Hội LHPN huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ông Nguyễn Phước Nên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và tặng hoa chúc mừng cho Hội LHPN các cấp trong huyện nhân ngày kỷ niệm. Cùng dự buổi họp mặt, có bà Ngô Thị Như Hà – Trưởng Ban Tuyên giáo – chính sách pháp luật Hội LHPN tỉnh, bà Trần Thị Kim Bình – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện và nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện các khóa.

Tại buổi họp mặt, bà Thái Thị Hồng Hoa – Chủ tịch Hội LHPN huyện đã phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp của các cô, các chị Hội LHPN huyện qua các nhiệm kỳ; các cấp lãnh đạo, các ngành, đoàn thể đã quan tâm, hỗ trợ cho Hội thời gian qua. Đồng thời, Chủ tịch Hội LHPN huyện mong muốn các cấp Hội Phụ nữ trong huyện tiếp tục không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động và mỗi cán bộ Hội phải luôn năng động, trau dồi phẩm chất đạo đức, tích cực học tập nâng cao trình độ, gương mẫu trong xây dựng gia đình hạnh phúc, từ đó tuyên truyền vận động, tập hợp phụ nữ vào Hội. Mỗi cán bộ Hội phải luôn rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, phấn đấu trở thành Phụ nữ Việt Nam yêu nước, có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu để cùng nhau xây dựng quê hương Châu Phú ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao 03 kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” cho cán bộ, hội viên Phụ nữ trong huyện.

Cũng trong khuôn khổ buổi họp mặt, Hội LHPN huyện đã tổ chức hội thi “Nam chia sẻ việc nhà” để chào mừng ngày kỷ niệm.

Trúc Mai – Anh Kiệt