Đoàn thể

Tịnh xá An Lạc tặng quà cho 200 hộ nghèo tại xã Bình Mỹ

08:34 24/11/2023

Với tinh thần "lá lành đùm lá rách", tại tịnh xá An Lạc (xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú) do đại đức Thích Giác Dũng làm trụ trì cùng các hòa thượng, các vị tăng ni, các đoàn từ thiện và các nhà hảo tâm gần xa đã tổ chức phát quà cho 200 hộ nghèo trên địa bàn xã.

Cụ thể, buổi phát quà đã trao tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, mỗi phần quà gồm tiền mặt và hiện vật như: gạo, mì, đường, nước tương, v.v....với tổng trị giá gần 243 triệu đồng.

Đại diện chính quyền địa phương, ông Phan Hoàng Minh - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ đã chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, đây là hoạt động đã góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo công tác an sinh xã hội, giúp người nghèo, người khó khăn được an tâm hơn trong cuộc sống.

Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết chia sẻ khó khăn. Qua đó, cũng kịp thời động viên, giúp đỡ người nghèo có thêm điều kiện và nghị lực để vươn lên trong cuộc sống./.

Kim Thúy