Đoàn thể

Thăm và chúc Tết các lực lượng vũ trang

09:35 15/01/2022

    

Ông Đặng Văn Hập - Trưởng Ban Dân vận huyện, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Trung Đoàn Bộ binh 892, Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện. Thay mặt đoàn ông Đặng Văn Hập đã gửi lời chúc Tết Nhâm Dần năm 2022 đến toàn cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện và Trung Đoàn 892 hưởng một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, tiếp tục giữ vững quốc phòng – an ninh địa phương và biểu dương những đóng góp to lớn mà lực lượng vũ trang huyện đóng góp trong công tác phòng, chống Covid-19 của huyện trong thời gian qua.

Ngoài ra, Ban vận động “quỹ vì người nghèo” huyện Châu Phú đã ra tặng 470 phần quà và 1 tấn gạo cho cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự huyện, Trung Đoàn Bộ binh 892 có hoàn cảnh khó khăn và 214 phần quà cho người chấp hành xong án phạt tù, hoàn lương tiêu biểu mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng và chúc các đơn vị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 vui vẻ, hạnh phúc, an toàn.

Đặng Trang

các tin khác