Đoàn thể

Xã Bình Thủy tổ chức Chương trình "Tết yêu thương" năm 2024

05:25 05/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn đan đến gần, UBND xã Bình Thủy phối hợp Ban Chỉ Huy Quân sự huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Chương trình "Tết yêu thương" năm 2024 và tặng quà cho chị em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Thủy.

Tham dự chương trình có ông Huỳnh Hoàng Sơn, Uỷ viên BTV huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Phú; bà Phan Thị Xuân Mai - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; bà Bùi Thị Ngọc Lê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Hiền Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã và chị em hội viên trên địa bàn.

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón xuân Giáp thìn, các lãnh đạo cùng chính quyền địa phương đã chúc tết và ân cần thăm hỏi, động viên chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đồng thời mong muốn các chị em tiếp tục vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào hoạt động của Hội, của địa phương.

Dịp này, địa phương đã phối hợp cùng Ban CHQS huyện và Hội LHPN huyện trao tặng 20 phần quà cho chị em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần gồm quà gạo và tiền mặt, với mong muốn phần nào hỗ trợ chị em hội viên được hưởng một mùa xuân ấm cúng, yêu thương./.

Kim Thúy