Đoàn thể

Tết Giáp Thìn 2024, Liên đoàn Lao động Châu Phú hỗ trợ gần 600 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn

05:59 08/02/2024

    

Thiết thực chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên, chúc tết cho 593 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; đoàn viên, người lao động ở các doanh nghiệp, các đơn vị hành chính, sự nghiệp công lập… Mỗi suất quà trị giá từ 300.000đ -500.000đ và 01 triệu đồng.

 

 

 

 

 

 

 

Tại các buổi trao quà, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phạm Quốc Tuấn đã gửi lời chúc năm mới bình an, nhiều sức khỏe tới người lao động. Đồng thời mong muốn, CĐCS ở các đơn vị tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân, viên chức, người lao động một cách thiết thực, thường xuyên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới trong đoàn viên Công đoàn.

Với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú luôn nỗ lực, đồng hành để mọi đoàn viên, người lao động trên địa bàn có một cái Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 ấm áp và vui tươi.

Trúc Mai

các tin khác