Đoàn thể

Liên đoàn lao động huyện Châu Phú tặng 20 phần quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

04:42 15/05/2021

Hưởng ứng “Tháng công nhân” gắn với Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2021, chiều ngày 14-5-2021, Liên đoàn lao động huyện Châu Phú tổ chức trao tặng 20 phần quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Ông Mai Văn Phương, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã đến dự.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Mai Văn Phương, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã nhấn mạnh ý nghĩa Tháng Công nhân năm 2021. Đây cũng là dịp để các cấp ủy đảng, chính quyền, công đoàn, người sử dụng lao động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mình với đoàn viên, người lao động tại đơn vị, đồng thời, các cấp công đoàn đều có hoạt động thiết thực chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động.

Dịp này, Liên đoàn lao động huyện Châu Phú đã trao tặng 20 phần quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng kinh phí 11.600.000 đồng./.

Mỹ Ngân – Tú Trang