Đoàn thể

Châu Phú trao học bổng xổ số kiến thiết An Giang đợt I năm học 2023-2024

12:53 05/11/2023

Ngày 3-11-2023, Hội khuyến học huyện Châu Phú tổ chức buổi lễ trao học bổng xổ số kiến thiết An Giang đợt I, năm học 2023 – 2024 cho 179 em học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện.

Bà Trương Thị Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh An Giang, ông Võ Trung Dũng – Giám đốc công ty xổ số kiến thiết An Giang, ông Nguyễn Văn Bé Tám – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thầy cô, các em học sinh và phụ huynh đã đến dự.

Theo đó có 119 em học sinh bậc THCS và 58 em học sinh bậc THPT có hoàn cảnh nghèo, khó khăn vượt khó học giỏi được nhận các suất học bổng khuyến học, mỗi suất trị giá từ 1,2 - 1,5 triệu đồng; 02 em học sinh bậc THPT có thành tích học tập tốt được nhận học bổng khuyến tài trị giá 2.250.000 đồng và học bổng bảo trợ trị giá 3 triệu đồng. Tổng giá trị đợt trao học bổng trên 235 triệu đồng và 2.530 quyển tập.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết An Giang, nhằm động viên, khích lệ tinh thần to lớn đối với các em học sinh nghèo, khó khăn vượt khó đạt thành tích giỏi trong học tập hướng tới tương lai tương sáng.

Tại buổi lễ nhà tài trợ cũng như lãnh đạo Hội khuyến học huyện nhắc nhở các em cùng gia đình sử dụng số tiền tài trợ đúng mục đích vào việc học tập của các em; đồng thời mong muốn các em học sinh được nhận học bổng cố gắng học tập thật tốt để được tiếp tục nhận học bổng của nhà tài trợ trong đợt 2 cũng như trong những năm học tiếp theo.

Mỹ Ngân