Đoàn thể

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ MỸ ĐỨC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT NGHĨA TÌNH”

04:22 05/02/2024

Tại Trạm Y tế xã Mỹ Đức, Hội người cao tuổi, Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo phối hợp cùng Trạm Y tế xã Mỹ Đức tổ chức tặng quà và tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí cho hội viên Hội người cao tuổi, Hội người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Đến dự có ông Lê Thành Tân – Trưởng Ban đại diện người cao tuổi tỉnh An Giang, ông Đoàn Minh Triều – Phó Bí thư Đảng ủy – Trưởng khối dân vận – Chủ tịch UBMTTQ VN xã, ông Nguyễn Ái Tiền – Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Đức và 100 người dân tham dự và tặng 100 phần quà cho hội viên Hội người cao tuổi, Hội người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và tiền mặt 100.000 đồng. Tổng số tiền tặng quà là 40.000.000 đồng.

Hội người cao tuổi, Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo xã Mỹ Đức ghi nhận tấm lòng và cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của các Mạnh Thường Quân, mong rằng địa phương sẽ tiếp tục nhận được những đợt quan tâm, hỗ trợ của nhiều Mạnh Thường quân hơn nữa trong thời gian tới. Phần quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của các tổ chức với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết đầy đủ, đầm ấm./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)