Đoàn thể

Thăm hỏi tặng quà tết 40 gia đình chính sách tiêu trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh Trung

08:18 07/01/2023

Nhân dịp Tết cổ truyền xuân Quý Mão năm 2023; các cấp, các ngành quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách vui xuân đón tết; những ngày qua, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn cùng các đoàn thể, tổ chức từng đoàn đi thăm chúc tết 40 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh Trung; Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình: Ông Phạm Văn Phước, người hoạt động tù kháng chiến Khóm Vĩnh An; Ông Nguyễn Văn Tuất, Huân Chương Kháng Chiến.

Tại gia đình đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, Bà Huỳnh Thị Hằng, Ủy viên BTV huyện ủy, Bí thư- Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đồng thời, chúc mừng các cụ người cao tuổi nhân dịp năm mới mạnh khỏe, cùng gia đình đón Tết cổ truyền thật ý nghĩa, tiếp tục động viên con cháu giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển của địa phương. Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng mỗi gia đình một suất quà gồm tiền mặt là 500 ngàn đồng./.

Nhẫn Nguyễn