Đoàn thể

Châu Phú: Họp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2021

12:10 07/03/2021

Trong khuôn khổ cho phép, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống lịch sử 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và công bố kết quả Hội thi “Khéo tay với hoa” năm 2021.

Bà Nguyễn Thị Phương Linh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, ông Nguyễn Văn Bé Tám – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện đã đến dự.

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Xuân Nhã - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã ôn lại truyền thống lịch sử 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Cũng tại đây, đại diện Lãnh đạo huyện đã gửi đến chị em phụ nữ tham gia buổi họp mặt những đoá hoa tươi thắm - món quà chứa đầy tình cảm và sự trân trọng.

Hội thi “Khéo tay với hoa” có sự góp mặt của 14 đội thi. Mỗi đội gồm 02 người đến từ các xã, thị trấn và đơn vị trên địa bàn. Với hình thức thi: Chia thành 04 đợt, mỗi đợt tập trung 3 - 4 đội, thực hiện cấm hoa và trình bày ý nghĩa sản phẩm. Kết quả Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 11 giải khuyến khích.

Qua đây tạo không khí sinh hoạt chính trị sôi nổi trong cán bộ, hội viên phụ nữ, làm cơ sở đẩy mạnh triển khai thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Tú Trang – Trúc Mai