Đoàn thể

Trường THCS Bình Mỹ trao quà tết cho các em học sinh

12:03 05/02/2024

Ngày 03/02/2024 Ban Giám hiệu Trường THCS Bình Mỹ phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh và giáo viên chủ nhiệm tổ chức lễ trao quà Tết năm Giáp Thìn năm 2024 cho 65 em học sinh khó khăn vượt khó của trường. Đến dự có ông Phan Hoàng Minh – Phó Chủ Tịch UBND Xã Bình Mỹ.

Được biết mỗi phần quà mà trường thực hiện trao cho các em học sinh có giá trị 270 ngàn đồng. Tổng đợt trao quà lần này của trường trị giá trên 17 triệu 500 ngàn đồng.

Hoạt động trao quà tết là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được trường THCS Bình Mỹ duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần "Tương thân, tương ái". Với những món quà đã trao sẽ chứa đựng nhiều ý nghĩa, giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.

Phước Nổi – Minh Phương