Đoàn thể

Chương trình “Bữa sáng yêu thương” đến với các em trường Tiểu học “C” Vĩnh Thạnh Trung

10:17 22/05/2024

    

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú, cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Vĩnh Thạnh Trung tổ chương trình “Bữa sáng yêu thương” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm phụ trường Tiểu học “C” Vĩnh Thạnh Trung.

 

 

 

 

Tại chương trình “Bữa sáng yêu thương” cho em, 149 suất cơm ăn sáng cùng nước uống được phục vụ miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm phụ trường Tiểu học “C” Vĩnh Thạnh Trung. Thông qua đó nhằm chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho các em và hỗ trợ chia sẻ bớt một phần khó khăn đối với các em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thông qua hoạt động thiết thực hiệu quả trên nhằm thực hiện chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương" do Hội LHPN Việt Nam phát động được thiết thực, hiệu quả; tạo sự lan toả và thu hút được sự tham gia hưởng ứng, thực hiện của HVPN, các mạnh thường quân song song đó các cấp thực hiện, quán triệt chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tỉnh năm 2024 An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân đã trở thành công việc tự giác, thường xuyên của cán bộ, đảng viên, Nhân dân trên địa bàn huyện được áp dụng vào thực tế bằng những việc làm cụ thể./.

                                                                               

 

Nhẫn Nguyễn

các tin khác