Đoàn thể

Xã Bình Phú hỗ trợ đột xuất gia đình gặp khó khăn

05:10 09/02/2024

Ngày 07/02/2024, ông Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Phú, hỗ trợ đột xuất cho gia đình bà Dương Hữu Đừng, ấp Bình Quới, xã Bình Phú.

Được biết, gia đình bà Dương Hữu Đừng, đi chợ, sắm sửa tết thì bị móc túi, mất hết giấy tờ tùy thân và tiền gần 2 triệu đồng, do gia đình tích góp sau một năm lao động, gia đình bà Dương Hữu Đừng thuộc hộ khó khăn của địa phương.

Nắm được tình hình, ông Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Phú, chỉ đạo bộ phận một cửa hỗ trợ gia đình bà Dương Hữu Đừng làm lại giấy tờ tùy thân đã bị mất, đồng thời hỗ trợ gia đình bà Đừng một phần quà tết và 1 triệu đồng tiền mặt, nhằm động viên tinh thần gia đình vượt qua khó khăn, đón tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Sự hỗ trợ kịp thời, từ chính quyền địa phương là nguồn động viên to lớn, tạo động lực để bà vươn lên trong cuộc sống.

Đặng Trang