Đoàn thể

Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú trao tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động khó khăn

12:18 12/01/2023

Thiết thực chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên, chúc tết cho 25 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; đoàn viên, người lao động ở các doanh nghiệp bị đứt gãy đơn hàng, cắt giảm hợp đồng lao động, mất việc làm, giảm thu nhập,… Mỗi suất quà là 500.000 đồng tiền mặt.

Tại các buổi trao quà, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nguyễn Thị Kim Phượng đã gửi lời chúc năm mới bình an, nhiều sức khỏe tới người lao động. Đồng thời mong muốn, lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn công ty tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân một cách thiết thực, thường xuyên, tạo không khí vui tươi, góp phần nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023 của Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú.

Trúc Mai