Đoàn thể

Trao 60 phần quà trong chương trình Tết yêu yêu thương cho bà con nghèo thị trấn Vĩnh Thạnh Trung

10:52 17/01/2023

Vừa qua; Được sự hỗ trợ của công ty TNHH TM Tân Thành; Ủy ban MTTQVN thị trấn tổ chức chương trình” Tết yêu thương năm 2023” trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn. Đến dự có ông Nguyễn Văn Hiền, Chi cục trưởng Chi cục trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh An Giang, cùng đại diện công ty TNHH TM Tân Thành cùng Đảng ủy, UBND thị trấn và bà con nhân dân đến nhận quà.

Tại đây, đã trao 60 phần quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn, mỗi phần quà gồm: Bánh Mứt, nhu yếu phẩm và Gạo, mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng. Tổng trị giá đợt phát quà lần này là 21 triệu đồng do công ty TNHH TM Tân Thành tài trợ

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Trần Thanh Nhàn - Phó Bí thư Đảng ủy, CT.UBMTTQVN thị trấn đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng địa phương trao đến người dân thị trấn những món quà đầy ý nghĩa nhân dịp tết Quý Mão 2023. Đồng thời ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến quý mạnh thường quân và bà con được nhận quà hôm nay đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm./.

Nhẫn Nguyễn