Đoàn thể

LĐLĐ huyện Châu Phú trao 342 “Túi An sinh Công đoàn” cho công đoàn viên lao động bị ảnh hưởng dịch Covid-19

03:36 30/10/2021

    

Trong 2 ngày 28 – 29/10/2021, Đoàn công tác do Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Châu Phú Nguyễn Thị Kim Phượng dẫn đầu đã đến thăm và trao “Túi an sinh Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có bà Trần Thị Kim Bình, Phó Trưởng ban dân vận Huyện ủy Châu Phú.

 

Responsive image
 

     Tại nơi đến, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Châu Phú Nguyễn Thị Kim Phượng đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của đoàn viên, người lao động cũng như chia sẻ những khó khăn mà doanh nghiệp và người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Đồng thời, mong muốn người lao động và doanh nghiệp cố gắn vượt qua khó khăn, tiếp tục thực hiện tốt biện pháp 5K trong phòng chống dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn trong sản xuất, an tâm lao động, công tác, đóng góp vào sự phát triển ổn định của doanh nghiệp và nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. 

Responsive image
 

     Dịp này, Liên đoàn lao động huyện Châu Phú đã trao 342 túi an sinh đến tận tay đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi Covid – 19. Mỗi túi an sinh gồm 05kg gạo và thực phẩm thiết yếu như đường, sữa, bột ngọt, dầu ăn, nước tương, nước mắm,... có trị giá 250 ngàn đồng. Với tổng trị giá đợt trao quà lần này là trên 85 triệu đồng. 

Responsive image
 

     Những phần quà giá trị tuy nhỏ nhưng đã kịp thời động viên, chia sẻ đối với đoàn viên, người lao động đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid 19. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong công tác tham chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác