Đoàn thể

Thạnh Mỹ Tây họp mặt gia đình chính sách tiêu biểu nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023

09:11 07/01/2023

Ngày 06/01/2023, Đoàn huyện có ông Huỳnh Hoàng Sơn - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; bà Phan Thị Phượng – Phó trưởng ban tuyên giáo huyện; ông Nguyễn Phước Lăng – Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Châu Phú đã đến thăm và chúc tết 17 hộ các gia đình chính sách tiêu biểu là thương binh, liệt sĩ trên địa bàn xã Thạnh Mỹ Tây nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Tại buổi họp mặt, Đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi đời sống, chúc sức khỏe và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gương mẫu tham gia các phong trào cách mạng ở địa phương, luôn là tấm gương sáng để cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Nhân dịp này, địa phương cũng đã phối hợp với Đoàn huyện trao tặng mỗi gia đình chính sách tiêu biểu 01 phần quà gồm: 10 kg gạo, một số nhu yếu phẩm, bánh mứt và số tiền 500.000 đồng… Qua đây nhằm tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách tại địa phương trong công cuộc đấu tranh bảo vệ xây dựng quê hương. Hoạt động này được tổ chức thường niên hằng năm, nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước, chính quyền địa phương đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với những gia đình có công, luôn tạo mọi điều kiện để hộ chính sách có được cuộc sống sung túc và đầy đủ, nhất là mỗi khi xuân về tết đến./.

Nguyễn Kim