Đoàn thể

CHÂU PHÚ TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO, ẨM THỰC VÀ KHỞI NGHIỆP LẦN THỨ II NĂM 2022

04:21 29/04/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022); Quốc tế lao động 01/5; Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022); đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Sáng ngày 29-4, tại Khu đô thị Sao Mai (thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú), Liên đoàn Lao động huyện, Trung  tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp tổ chức Ngày hội Thể thao, Ẩm thực công nhân, viên chức, lao động và Phụ nữ khởi nghiệp huyện Châu Phú lần II năm 2022.

Ngày hội có 19 Công đoàn cơ sở của 13 xã - thị trấn, Công an huyện, khối trường Mầm non, khối trường Tiểu học, khối trường THCS, khối thi đua số 01 và khối thi đua số 02 tham gia.

Với các hoạt động thể thao như kéo co, việt dã, ném bóng vào rổ, đôi hài vạn dặm, chuyển nước về nguồn… đã thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, lao động tham gia.

Bên cạnh không khí hào hứng và sôi nổi của hoạt động thi đấu thể thao, trong ngày Hội còn phục vụ phong phú các món ăn, nước uống giải khát phục vụ. Ngày hội còn có hoạt động trưng bày và bán các sản phẩm khởi nghiệp của hội viên phụ nữ trong toàn huyện.

Qua đó nhằm tạo sân chơi bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết giữa công nhân, viên chức và người lao động trong huyện. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón mừng những ngày lễ lớn của dân tộc, góp phần thúc đẩy các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trúc Mai – Mỹ Ngân - Tú Trang