Đoàn thể

Châu Phú: Trao hỗ trợ lần 3 cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do cha, mẹ chết vì nhiễm Covid-19

05:27 31/12/2021

    

Ngày 31/12/2021, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang phối hợp Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Châu Phú tổ chức đoàn đến thăm và trao hỗ trợ cho trẻ em mồ côi do cha, mẹ chết vì nhiễm Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Mỹ và Bình Chánh thuộc huyện Châu Phú. Bà Trần Thu Hằng - Phó Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang làm trưởng đoàn, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội huyện cùng các thành viên tham gia đoàn.

 

Nhằm chia sẽ những tình cảm yêu thương nhất đối với các trẻ em mồ côi do Covid-19 trên địa bàn huyện Châu Phú nói riêng và toàn tỉnh An Giang nói chung. Tại nơi đến, Đoàn đã trao hỗ trợ bằng tiền mặt mỗi suất là 5 triệu đồng cho 03 em với tổng số tiền là 15.000.000đ (01 em tại xã Bình Mỹ, 02 em tại xã Bình Chánh). Thay mặt chính quyền địa phương bà Nguyễn Thị Hồng Thắm đã chân thành cảm ơn đối với bà Trần Thu Hằng - Phó Giám đốc Trung tâm công tác Xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang.

Tấm lòng và sự hỗ trợ của Đoàn đối với các trẻ em mồ côi do Covid-19 hết sức ý nghĩa và đáng trân quý. Hy vọng với sự quan tâm này, thời gian tới Đoàn sẽ tiếp tục đồng hành với các cấp, chính quyền địa phương chăm lo cho các em tiếp tục việc học để sau này lớn lên có công ăn việc làm, có thu nhập ổn định lo cho bản thân.

Kim Thúy - Nguyễn Kim

các tin khác