Đoàn thể

Xã Bình Phú tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

09:27 23/11/2023

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Phú phối hợp cùng mạnh thường quân tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Phú. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Phú.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Câu Lạc bộ ăn chay trường đã trao tặng 180 phần quà cho những hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Bình Phú, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm; gạo, mì, các nhu yếu phẩm cần thiết và 200.000đồng tiền mặt

Đây là hoạt động có ý nghĩ thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đặng Trang