Đoàn thể

BÌNH CHÁNH: TRAO 114 PHẦN QUÀ TẾT CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH BỆNH COVID-19

07:22 24/01/2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Phú phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Chánh đã đến thăm và tặng quà cho 250 đối tượng bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

Ông Phan Thanh Điền, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Bình Chánh và bà con nhân dân đã đến dự.

Theo đó, Ủy ban MTTQVN xã Bình Chánh đã trao tặng tay cho mỗi hộ 1 phần quà tết trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Tổng số đợt phát quà lần này là 114 phần quà, với tổng giá trị là 57.000.000 đồng từ nguồn Ban vận động Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh An Giang hỗ trợ.

Qua đó thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cộng đồng dân cư nhằm giúp cho các gia đình giảm bớt một phần khó khăn, vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc thật đầm ấm và đầy đủ.

Mỹ Ngân – Văn Lâm