Đoàn thể

Huyện Đoàn Châu Phú tổ chức Họp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

01:33 29/03/2021

Chiều ngày 26/3/2021, Huyện Đoàn Châu Phú tổ chức Họp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kì chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đến dự có ông Trần Thanh Nhã – Bí thư huyện ủy Châu Phú, lãnh đạo huyện ủy và Cô, Chú nguyên lãnh đạo Huyện Đoàn qua các thời kì.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm chặng đường lịch sử hào hùng và đầy tự hào của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện Đoàn cũng đã báo cáo kết quả nổi bật trong công tác Đoàn và các hoạt động tháng thanh niên và ngày chủ nhật xanh của tuổi trẻ Châu Phú. Cũng tại buổi họp mặt, cán bộ Đoàn huyện Châu Phú đã được các cô, chú, anh, chị nguyên là cán bộ Đoàn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong tham gia công tác Đoàn. Đồng thời, đưa ra nhiều giải pháp, định hướng giúp phong trào Đoàn - Hội ngày càng lan tỏa và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ Thanh niên trong thời gian tới./.

Trịnh Phượng