Đoàn thể

Bình Mỹ: Hội nghị triển khai, quán triệt nhiệm vụ năm 2023

12:01 19/02/2023

Chiều 17/2, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ, ông Phan Văn Vấn chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng ủy xã triển khai, quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Phước Nên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Hội nghị đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng và phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Cụ thể, trong công tác xây dựng Đảng, các Chi bộ cần tập trung thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; Về công tác vận động quần chúng, trong năm 2023, xã sẽ tiếp tục tăng cường vận động để đẩy mạnh các hoạt động như: "nắm gạo tình thương", "tấm tol tình thương", "đội cắt nhà từ thiện", "xe chuyển bệnh từ thiện", đặc biệt là củng cố nâng chất tổ chức Mặt trận, tăng cường lực lượng nồng cốt để phát huy vai trò dân vận. Bên cạnh đó, phát triển kinh tế - xã hội luôn là vấn đề được Đảng và chính quyền địa phương quan tâm, ngoài những nhiệm vụ trọng tâm được triển khai theo kế hoạch, Bình Mỹ sẽ tăng cường kêu gọi đầu tư, tạo mọi thuận lợi để thu hút các doanh nghiệp, cùng với đó là triển khai thực hiện Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm tỉnh An Giang trên địa bàn xã Bình Mỹ năm 2023", v.v...

Tại hội nghị, Đảng ủy xã đã khen thưởng các tổ chức đảng và đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Phan Văn Vấn đề nghị: "Trong năm 2023, các Chi bộ tăng cường bổ sung vào quy chế các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, đồng thời, các nhiệm vụ đề ra phải đưa vào cuộc họp sinh hoạt chi bộ hàng tháng"./.

Kim Thúy