Đoàn thể

Ô Long Vĩ chăm lo tết cho tất cả hộ nghèo, cận nghèo địa bàn xã

04:41 06/02/2024

Thiết thực chăm lo cho người nghèo ở địa phương vui xuân, đón tết, trong những ngày qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ô Long Vĩ khẩn trương, tích cực phối hợp cùng UBND xã khẩn trương chuyển những phần quà tết đến tay tất cả hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn.

Từ nguồn quỹ “Vì người nghèo”, quỹ “Cây mùa xuân” mà các mạnh thường quân và người dân trong và ngoài địa phương đóng góp, địa phương đã trao tặng quà tết cho 77 hộ nghèo, 171 hộ cận nghèo. Với trị giá phần quà cho hộ nghèo là 800 ngàn đồng và hộ cận nghèo là 500 ngàn đồng.

Bên cạnh việc tích cực chăm lo tết cho người nghèo, các ngành, đoàn thể xã cũng nỗ lực hoàn tất công tác cấp phát tiền hỗ trợ, chăm lo của Đảng, Nhà nước đối với các đối tượng chính sách và các đối tượng bảo trợ xã hội ở xã.

Hằng năm, vào dịp tết đến xuân về, trong không khí bận rộn hoàn tất các công việc của năm, chuẩn bị đón năm mới, các địa phương, các đơn vị và nhiều cá nhân trên địa bàn xã Ô Long Vĩ vẫn dành thời gian, công sức chia sẻ tình cảm, vật chất với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó đã góp phần mang đến một cái Tết yêu thương, đoàn kết và đầy nghĩa tình cho người nghèo, giúp họ có được một mùa xuân thật trọn vẹn và ấm cúng.

Trúc Mai