Đoàn thể

UBMTTQVN huyện Châu Phú tặng quà cho hộ nghèo xã Đào Hữu Cảnh

09:58 28/01/2024

Ngày 25/01/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú tổ chức trao tặng quà Tết cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Đào Hữu Cảnh. Đến dự có ông Đặng Văn Hập Hập – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Châu Phú; ông Trần Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đào Hữu Cảnh.

Theo đó, từ nguồn hỗ trợ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú đã trao tặng 82 phần quà cho 82 hộ nghèo xã Đào Hữu Cảnh, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm 01 giỏ quà và tiền mặt.

Qua đó, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, của các nhà hảo tâm mạnh thường quân trong việc chăm lo đời sống cho hộ nghèo, góp phần sẻ chia những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống nhân dịp năm mới đang đến gần.

Đặng Trang