Đoàn thể

Chùa Long Khánh trao Nhà An vui số 18

09:39 01/04/2024

Ngày 30 tháng 03 năm 2024, Khối Dân vận xã Mỹ Đức phối hợp với Chùa Long Khánh (xã Khánh Hoà) trao “Nhà An Vui số 18” cho gia đình bà Nguyễn Thị Ni, sinh năm 1961, ngụ ấp Mỹ Phó, xã Mỹ Đức. Đến dự có đại diện Ban Dân vận Huyện uỷ; ông Nguyễn Thanh Hoà - Ủy viên Thường trực UBMTTQ VN huyện; ông Đoàn Minh Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN xã Mỹ Đức; Hoà thượng Thích Bửu Thành – Viện chủ chùa Long Khánh; Đại đức Thích Thiện Định – Trụ trì chùa Long khánh, xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú.

Căn nhà được thiết kế cột sắt, nống đá, mái và vách lộp toll, có diện tích 52 m2, với tổng số tiền xây dựng hơn 65 triệu đồng (trong đó, chùa Long Khánh hỗ trợ hơn 53 triệu đồng; còn lại gia đình đối ứng). Được biết, gia đình bà Ni có 2 mẹ con, bà bán vé số nuôi đứa con hơn 20 tuổi bị bệnh động kinh. Có được căn nhà khang trang bà Ni rất phấn khởi, cảm ơn chính quyền địa phương, chùa Long Khánh và đạo tràng của chùa đã giúp gia đình có chỗ an cư lập nghiệp. Dịp này, Ban Dân vận Huyện uỷ Châu Phú đã trao cho gia dình bà Ni một phần quà.

Phan Thị Phụng Tiên (Chuyên viên Ban Dân vận huyện Châu Phú)