Đoàn thể

Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú trao quyết định về công tác cán bộ

10:25 23/12/2021

Ngày 23/12/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức buổi lễ trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Thị Kim Hồng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú chủ trì hội nghị cùng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này

Điều động đồng chí Lương Văn Tú Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã Thạnh Mỹ Tây đến công tác tại Liên đoàn Lao động huyện để thực hiện nhiệm vụ Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Điều động đồng chí Tô Thanh Tân, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ô Long Vĩ đến công tác tại Đảng bộ xã Thạnh Mỹ Tây. Chỉ định đồng chí Tô Thanh Tân tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Mỹ Tây, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Giới thiệu đồng chí Tô Thanh Tân để Ủy ban MTTQVN xã bầu giữ chức Chủ tịch UBMTTQVN xã Thạnh Mỹ Tây, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Điều động đồng chí Lương Hoàng Viễn, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thạnh Mỹ Tây đến công tác tại Đảng bộ xã Ô Long Vĩ. Chỉ định đồng chí Lương Hoàng Viễn tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ô Long Vĩ, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Giới thiệu đồng chí Lương Hoàng Viễn để Hội đồng nhân dân xã bầu giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ô Long Vĩ, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Điều động đồng chí Dương Hoài Vũ, Chủ tịch Hội Nông dân xã Đào Hữu Cảnh đến công tác tại Đảng bộ xã Thạnh Mỹ Tây. Chỉ định đồng chí Dương Hoài Vũ tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thạnh Mỹ Tây, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Giới thiệu đồng chí Dương Hoài Vũ để Hội đồng nhân dân xã bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Mỹ Tây, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Hồng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy nhấn mạnh công tác cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng nhằm sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy. Qua đó, đề nghị các đồng chí được điều động lần này tiếp tục phát huy năng lực, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị mới, tăng cường đoàn kết nội bộ, đóng góp trí tuệ, góp phần vào sự phát triển của cơ quan mới nói riêng và huyện châu phú nói chung, cùng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển

Kim Thuý