Đoàn thể

Công an huyện Châu Phú chúc tết tại chùa Phước Ân Tự

07:33 03/02/2024

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đoàn công tác Công an huyện Châu Phú do Thượng tá Võ Thanh Tân - Phó Trưởng Công an huyện dẫn đầu đoàn đến thăm, tặng quà và chúc tết tại chùa Phước Ân Tự (thuộc địa bàn xã Bình Mỹ).

Tại buổi đến thăm, Thượng tá Võ Thanh Tân cùng các thành viên trong đoàn đã gửi lời chúc tết nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc đến trụ trì cùng các chức sắc, chức việc của chùa. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tiếp theo, trụ trì cùng các chức sắc, chức việc sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động giáo dân, phật tử chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an ninh, trật tự tại địa phương.

Cảm ơn trước sự quan tâm của ngành Công an cùng chính quyền các cấp, Trụ trì chùa Phước Ân Tự khẳng định sẽ tiếp tục vận động giáo dân, phật tử luôn thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định tại địa phương; góp phần cùng chính quyền địa phương đảm bảo thực hiện các mục tiêu về giữ gìn an ninh trật tự gắn liền với phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Kim Thúy