Đoàn thể

CHÂU PHÚ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ

10:27 04/11/2022

Sáng ngày 4/11, Thường trực UBND huyện Châu Phú tổ chức buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Bé Tám –Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Hải Âu – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo lãnh đạo các đơn vị có cán bộ được điều động, bổ nhiệm cùng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm lần này.

Đợt này, Thường trực UBND huyện Châu Phú trao quyết định bổ nhiệm, điều động đối với 04 đồng chí. Theo đó, tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Ngọc Điệp – Trưởng Trạm thủy lợi liên huyện Châu Phú – Châu Đốc đến công tác tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng giữ chức Phó Giám đốc. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Phú Hùng - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ đến công tác tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Trạm thủy lợi liên huyện Châu Phú – Châu Đốc. Tiếp nhận đồng chí Phan Hoàng Minh – Tổ trưởng Tổ Thủy sản thuộc Chi cục Thủy sản tỉnh An Giang đến công tác tại Đảng ủy xã Bình Mỹ, chỉ định đồng chí tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ. Bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Phước Lăng, giữ chức Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện, thời gian bổ nhiệm từ ngày 17/11/2022.

Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm, điều động trong đợt này phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Huỳnh Ngọc Điệp cảm ơn sự tín nhiệm, phân công nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy. Nhận nhiệm vụ mới, tuy bước đầu sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng hứa sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức để sớm tiếp cận công việc, tham gia tổ chức, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ mà tổ chức Đảng phân công. Đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Thường vụ Huyện uỷ và các ngành trong thời gian tới để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Bé Tám chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động và ghi nhận sự nỗ lực đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn nhận nhiệm vụ mới với những trọng trách được giao, các đồng chí nhanh chóng bắt nhịp công việc, hoà nhập với đơn vị mới, phát huy đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực của tập thể cán bộ, công chức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tú Trang