Đoàn thể

Xí nghiệp điện-nước huyện Châu Phú trao 30 phần quà tết cho bà con xã Thạnh Mỹ Tây

05:40 08/02/2024

Ngày 05/02/2024, đoàn lãnh đạo của Xí nghiệp điện-nước huyện Châu Phú do ông Trần Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Xí nghiệp điện-nước huyện làm Trưởng đoàn, vừa đến thăm hỏi, chúc tết và trao tặng 30 phần quà tết cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Mỹ Tây. Mỗi phần gồm 500.000 đồng tiền mặt, nhằm tạo điều kiện cho các gia đình được vui xuân, đón tết no ấm và đầy đủ.

Qua đó, các gia đình được nhận quà cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp, các ngành ở địa phương đã giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để người nghèo được ăn tết và xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng làm ăn, chăm lo lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống trong năm mới.

Nguyễn Kim