Đoàn thể

Ngân hàng HDBANK trao tặng quà tết cho hộ khó khăn Xuân Quý Mão 2023 trên địa bàn xã Bình Long

04:46 20/01/2023

    

UBMTTQVN xã Bình Long tổ chức trao quà cho những hộ khó khăn trên địa bàn xã, từ nguồn kinh phí trao tặng của Ngân hàng HDBANK trao tặng, chung tay ủng hộ vì người nghèo nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023. Bà Huỳnh Thị Kim Phượng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã, ông Đoàn Thanh Hải – Giám đốc Ngân hàng HDBANK chi nhánh Châu Phú, cùng nhiều bà con hộ khó khăn trên địa bàn xã đến dự.

 

Nhân dịp xuân về tết đến, đại diện đoàn Ngân hàng HDBANK, ông Đoàn Thanh Hải – Giám đốc Ngân hàng HDBANK chi nhánh Châu Phú đã đến thăm hỏi, chúc tết và trao tặng 40 phần quà thiết thực, gồm các nhu yếu phẩm chủ yếu như: gạo, đường, dầu ăn, bột ngọt, nước tương v.v… cho bà con thuộc diện hộ khó khăn trên địa bàn xã.

 

Được biết, đây là việc làm thường xuyên hàng năm của Ngân hàng HDBank, tuy giá trị về vật chất không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội đối với những hoàn cảnh khó khăn, không chỉ tạo điều kiện cho người nghèo, hộ khó khăn có thêm động lực để yên tâm đón một cái tết cổ truyền Quý Mão 2023 được đầm ấm, vui vẻ hạnh phúc mà còn góp phần cùng với địa phương đảm bảo công tác chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn xã ngày càng tốt hơn.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, bà Huỳnh Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã cũng đã bày tỏ lời cám ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, nhân viên ngân hàng HDBank chi nhánh Châu Phú đã đồng hành cùng với địa phương chia sẻ những khó khăn cho người nghèo của xã mỗi khi xuân về tết đến. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới Ngân hàng HDBANK tiếp tục đồng hành với địa phương để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong xã hội, tạo điều kiện cho người nghèo có cơ hội vươn lên trong cuộc sống./.

 

 

Nguyễn Kim

các tin khác