Đoàn thể

Bình Long trao 15 phần quà cho hộ chính sách ở địa phương

07:02 14/01/2023

Ngày 12/01/2023, trước thềm năm mới Xuân Quý Mão 2023, UBND xã Bình Long vừa tổ chức buổi thăm hỏi và trao tặng 15 phần quà cho những hộ gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn xã, từ nguồn vận động xã hội hóa của địa phương trao tặng.

Qua đó, địa phương cũng đã ân cần thăm hỏi đời sống, chúc sức khỏe và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gương mẫu tham gia các phong trào cách mạng ở địa phương và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Dịp này, địa phương đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500.000 đồng, để tỏ lòng tri ân những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách tại địa phương trong công cuộc đấu tranh bảo vệ xây dựng quê hương.

Đây là việc làm hết sức thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước, chính quyền địa phương đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với những gia đình có công, chăm lo, tạo điều kiện cho hộ chính sách có được cuộc sống sung túc và đầy đủ hơn trong dịp tết đến xuân về./.

Nguyễn Kim