Đoàn thể

Liên đoàn lao động huyện Châu Phú trao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Trung tâm y tế huyện

12:57 02/02/2021

Liên đoàn lao động huyện Châu Phú phối hợp cùng Trung tâm y tế huyện vừa tổ chức nghiệm thu và bàn giao máy ấm công đoàn cho công đoàn viên Nguyễn Chí Hải là đoàn viên công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Châu Phú. Đến dự có ông Mai Văn Phương - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, cùng lãnh đạo công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện và gia đình đoàn viên Nguyễn Chí Hải.

Căn nhà có diện tích 54,6m2, có kết cấu vách tol, mái tol, khung sắt, cuốn nền lót gạch men giả gỗ, có nhà tiêu hợp vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng trong đó Liên đoàn lao động huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, Trung tâm y tế hỗ trợ 36,5 triệu đồng, số còn lại gia đình đóng góp thêm.

Sau khi nhận được căn nhà, đoàn viên Nguyễn Chí Hải vui mừng bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của Công đoàn Trung tâm y tế và Liên đoàn lao động huyện hỗ trợ kịp thời cho anh có được căn nhà mới khang trang, ổn định để anh yên tâm công tác.

Dịp này Công đoàn Trung tâm y tế cũng tặng những phần quà thiết thực cho gia đình đoàn viên Nguyễn Chí Hải./.

Tú Trang