Đoàn thể

Công ty cổ phần lương thực Châu Phú tặng tiền và nhu yếu phẩm ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

12:31 31/08/2021

Nhằm góp thêm nguồn lực cho huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 28-8-2021, Công ty cổ phần lương thực Châu Phú vừa đến Uỷ ban MTTQVN huyện Châu Phú trao tặng tiền và nhu yếu phẩm ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, thay mặt Thường trực Uỷ ban MTTQVN huyện, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy – Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú Đặng Văn Hập đã tiếp nhận 80 thùng cá mồi, 300 thùng mì và 50 triệu đồng tiền mặt với tổng trị giá 188.000.000 đồng của Công ty cổ phần lương thực Châu Phú ủng hộ.

Qua đó, Uỷ ban MTTQVN huyện đã gửi lời cám ơn chân thành đến các đơn vị, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện nói chung và Công ty cổ phần lương thực Châu Phú nói riêng đã đồng lòng, cùng chung tay, góp sức ủng hộ, đóng góp về vật chất lẫn tinh thần để hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này, đoàn kết cùng địa phương quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Tính đến ngày 27/8/2021, Uỷ ban MTTQVN huyện Châu Phú đã vận động và tiếp nhận tiền, nhu yếu phẩm thiết yếu ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số quy ra tiền, hơn 10,8 tỷ đồng, qua đó đã trao tặng 62.988 phần quà cho 13.147 lượt hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, hộ đang cách ly y tế tại nhà v.v...và 137 lượt chốt kiểm soát, hậu cần, khu cách ly. Ngoài ra, tổ chức 05 chuyến xe gồm 04 “Chuyến hàng nghĩa tình” và 1 chuyến nông sản cung cấp thực phẩm thiết yếu, như: rau củ, mì, trứng, nước tương, nước mắm… đến với người dân Châu Phú đang sinh sống, lao động tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương với tổng trị giá trên 775 triệu đồng./.

Mỹ Ngân – Tú Trang