Đoàn thể

Châu Phú trao 300 phần quà cho người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19

09:46 16/10/2021

    

Thực hiện Chương trình “Triệu phần quà Đại đoàn kết” và “Túi an sinh” hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid – 19, sáng ngày 15/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Phú kết hợp các địa phương và chi nhánh Công ty TNHH thương mại Tân Thành tổ chức trao tặng 300 phần quà cho người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, xã Bình Long và xã Bình Chánh.
Responsive image
 

Mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, đường, bột ngọt, sữa, cá mồi, dầu ăn, nước mắm,… Tổng trị giá đợt trao tặng 105 triệu đồng, từ nguồn Công ty Tân Thành hỗ trợ.

          Với tinh thần nhân đạo và trách nhiệm với cộng đồng, thời gian qua, rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp đã đồng hành cùng Mặt trận trong công tác hỗ trợ, chăm lo đời sống người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Qua đó đã góp phần thiết thực cùng với địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

          Đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Phú đã phối hợp với chính quyền, các ban ngành, đoàn thể huyện tổ chức vận động nguồn lực hỗ trợ, trao tặng hơn 750 phần quà trong Chương trình “Triệu phần quà Đại đoàn kết” và “Túi an sinh” cho người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 ở địa bàn các xã, thị trấn trong huyện.

Trúc Mai – Nhẫn Nguyễn

các tin khác