Đoàn thể

Châu Phú: Trao nhà Mái ấm Tình Thương cho hội viên Hội Phụ Nữ

10:13 18/01/2024

Hội Phụ nữ huyện Châu Phú phối hợp với UBMTTQVN xã Khánh Hoà vừa tổ chức trao nhà Mái ấm tình thương cho hội viên Hội Phụ nữ. Đến dự buổi trao nhà có bà Thái Thị Hồng Hoa, Chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Phú, UBMTTQVN xã, Hội LHPN xã Khánh Hoà.

Căn nhà được trao cho cô Nguyễn Thị Hoà, sinh năm 1963, ấp Khánh Mỹ, xã Khánh Hoà là hội viên Hội Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, căn nhà có diện tích 32m2, kết cấu nhà sàn, lót ván, khung tiền chế, vách tol, mái lọp tol, tổng kinh phí xây dựng là 70.000.000 đồng, trong đó Hội LHPN huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình đối ứng thêm.

Nhân dịp này bà Thái Thị Hồng Hoa, Chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Phú đã gửi lời chúc mừng đến gia đình cô Hoà có được căn nhà mới, động viên Cô Hoà và gia đình cố gắng làm ăn, tu bổ cho ngôi nhà thêm khang trang hơn, phấn đấu lao động để vươn lên trong cuộc sống, chấp hành chủ trương pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động và phong trào do Hội LHPN xã phát động đồng thời thay mặt cho Hội LHPN huyện tặng cho gia đình cô một phần quà. Dịp này chính quyền địa phương và các bành ngành đoàn thể đã tặng cho gia đình cô Hoà những phần quà có ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động chăm lo an sinh xã hội cho bà con trong những ngày diễn ra Tết Quân-Dân năm 2024 tại xã Khánh Hoà./.

Nhẫn Nguyễn