Đoàn thể

Liên đoàn lao động tỉnh thăm tặng quà các tổ chức công đoàn trên địa bàn huyện Châu Phú

01:38 28/01/2021

Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang do ông Nguyễn Nhật Tiến, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú.

Đồng thời, đoàn cũng đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Tám, Liên đoàn Lao động huyện Châu phú và một số công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi đến đoàn ân cần thăm hỏi, động viên, chúc tết và gửi tặng 1 phần quà đến các đơn vị. Bên cạnh đó đoàn cũng trao 15 phần quà cho công đoàn viên và công nhân lao động của Công ty TNHH Kovie Vina, trong đó tặng 5 phần quà cho công nhân lao động mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng, 10 phần quà tặng cho công đoàn viên Công ty mỗi phần trị giá 600 nghìn đồng./.

Tú Trang - Mỹ Ngân