Đoàn thể

Ngân hàng MSB và Cửa hàng Ái Vy 168 trao tặng quà tết cho bà con hộ nghèo xã Bình Long

04:06 05/02/2024

Ban thường vụ xã đoàn Bình Long tổ chức lễ trao quà tết Xuân Giáp Thìn 2024 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại buổi trao quà, đại diện phía nhà tài trợ bà Huỳnh Thị Trường An, Giám đốc ngân hàng MSB - Phòng giao dịch Châu Quới và bà Nguyễn Ngô Ái Vy – Cửa hàng Ái Vy 168, xã Mỹ Đức đã đến thăm hỏi và trao tặng 31 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, trị giá mỗi phần quà là 300.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên mỗi khi xuân về tết đến, có ý nghĩa rất thiết thực, nhằm góp phần phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc ta, qua đó đã tạo điều kiện giúp cho nhiều bà con hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…. có thêm điều kiện vui xuân, đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm và hạnh phúc.

Nguyễn Kim