Đoàn thể

Liên đội Trường Tiểu học “A” Khánh Hoà tổ chức liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020

12:21 21/06/2020

Liên đội Trường Tiểu học “A” Khánh Hoà tổ chức Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020. Tham dự có anh Nguyễn Ngọc Nghĩa - Bí thư xã đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội xã Khánh Hòa, cô Trần Trọng Đông Thảo - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô phụ trách, cùng 44 bạn là đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho hơn 340 đội viên trong Liên đội.

Trải qua 79 năm xây dựng và trưởng thành, Đó thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, luôn tiên phong trong phong trào thiếu nhi, là lực lượng dự bị nòng cốt của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, lấy 5 Điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng làm mục tiêu phấn đấu, rèn luyện cho Đội viên. Để tiếp tục là người Đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, một tổ chức vinh dự được mang tên Bác Hồ vĩ đại, các bạn đội viên tiếp tục ra sức học tập, thực hiện 5 Điều của Bác Hồ đã dạy.

Liên hoan cũng đã tuyên dương 44 đội viên đạt danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ" năm học 2019 - 2020.

Huỳnh Dương