Đoàn thể

Thăm, tặng quà các chốt, trạm kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

10:34 10/09/2021

    

Nhằm động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên các tuyến đường ra, vào trên địa bàn huyện Châu Phú. Đoàn công tác do ông Đặng Văn Hập – UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại 8 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn huyện.

 

Responsive image
 

     Tại mỗi nơi đến, đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi, động viên, ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của lực lượng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát; đồng thời, đề nghị các lực lượng tiếp tục duy trì thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ, không được chủ quan, lơ là, chú ý đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của Bộ Y tế để bảo vệ sức khỏe bản thân, góp phần đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện; đồng thời đoàn công tác cũng đã trao các phần quà hỗ trợ cho 8 chốt, mỗi phần quà gồm: Mì, sữa cùng 3.000.000 đồng để động viên lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát dịch tại các cửa ngõ ra, vào trên địa bàn huyện. Ngoài ra, đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, gửi lời cảm ơn đến gia đình bà Phạm Thị Nhuần, xã Bình Mỹ đã hỗ trợ nơi ăn, nghỉ cho lực lượng chốt kiểm soát thực hiện nhiệm vụ, đoàn công tác cũng đã gửi tặng gia đình một phần quà gồm: 1 thùng sữa, thùng mì và 1.000.000 đồng. Tổng kinh phí là 30.695.000 đồng và Huyện đoàn gửi tặng 16 lốc nước suối.

     Được biết, để bảo đảm công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả, những ngày qua lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid- 19 đã làm việc liên tục, bất kể thời tiết nắng, mưa để kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan.

Đặng Trang

các tin khác