Đoàn thể

Thăm, động viên và trao quà cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện Châu Phú

01:43 21/05/2021

Sáng ngày 21-5-2021, đồng chí Nguyễn Xuân Nhã, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Châu Phú dẫn đầu đoàn cán bộ huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện.

Hiện nay, khu cách ly tập trung của huyện tại trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật An Giang cơ sở 2 có 96 công dân đang được cách ly, trong đó có 95 công dân được tiếp nhận trở về từ Campuchia, tất cả đều được cách ly theo quy định và 01 công dân tiếp xúc với người cách ly. Tại đây, các cán bộ, chiến sĩ công an, quân sự, y bác sỹ làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và chăm sóc sức khoẻ cho các công dân cách ly.

Tại nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ ở khu cách ly tập trung của huyện tiếp tục đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, Đoàn đã trao tặng 17 triệu đồng cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú hỗ trợ./.

Mỹ Ngân – Tú Trang