Đoàn thể

Gian hàng “0” đồng" cho Xuân sẻ chia - Tết hạnh phúc tại thị trấn Vĩnh Thạnh Trung

10:37 02/02/2024

Với mục đích san sẻ yêu thương trong dịp Tết đến - Xuân về. Sáng ngày 01/02/2024, Hội LHPN thị trấn Vĩnh Thạnh Trung tổ chức "Gian hàng 0 đồng" tại khóm Vĩnh Lợi dành cho hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn và hội viên nồng cốt tại địa phương.

Gian hàng trao tặng các phần quà là các nhu yếu phẩm, gạo, mì, trứng, rau củ,... với giá 0 đồng. Đồng thời, chương trình cũng mở gian hàng "Quần áo 0 đồng" cho người dân tự chọn.

Dịp này; Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Vĩnh Thạnh Trung đã trao tặng 10 phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm, trị giá 200.000đ/phần cho 10 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kinh phí thực hiện từ nguồn vận động các các mạnh thường quân đã đồng hành, chung tay cùng Hội LHPN thị trấn Vĩnh Thạnh Trung tổ chức Chương trình này.

Những gian hàng nhân ái “0” đồng này sẽ tiếp tục được lan tỏa trong cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội chăm lo cho phụ nữ và trẻ em, hướng đến mục tiêu xây dựng một xã hội bình đẳng, tiến bộ, phát triển bền vững và không để ai bị bỏ lại phía sau./.

Nhẫn Nguyễn