Đoàn thể

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang, thăm chúc thọ 100 tuổi cụ Nguyễn Văn Xem

11:41 05/02/2024

Ông Phạm Sơn, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang vừa đến thăm chúc thọ cụ Nguyễn Văn Xem 100 tuổi ở thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, cùng đi với đoàn có đại diện Sở văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh, hội người cao tuổi tỉnh, ông Nguyễn Trần Trung Sơn - Phó phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Châu Phú.

Cụ Nguyễn Văn Xem, sinh ngày  01/01/1924, đến nay cụ đã tròn 100 tuổi, cụ đang sinh sống cùng con cháu tại khóm Vĩnh Qưới, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú; Cụ Xem là người cao tuổi có uy tín, được nhiều thế hệ kính trọng tại địa phương. Cụ Xem là người có lối sống giản dị, mộc mạc, chan hòa với mọi người. Cụ luôn quan tâm, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Cả cuộc đời cụ luôn cống hiến cho gia đình và xã hội. Cụ Xem từng tham gia kháng chiến chống Pháp và Mỹ và được tặng huân chương kháng chiến hạng 3, góp phần giải phóng quê hương. Sau khi đất nước thống nhất, cụ tiếp tục tham gia xây dựng quê hương, đóng góp tích cực vào công cuộc đổi mới của quê hương.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm của mùa xuân Giáp Thìn 2024; Thay mặt cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, chúc cụ Xem lời chúc mừng thọ nồng nhiệt nhất, chúc cụ có sức khỏe dồi dào, an khang, hạnh phúc, sống vui sống khoẻ tiếp tục là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Nhẫn Nguyễn