Đoàn thể

Châu Phú: Trao nhà Mái ấm Công Đoàn- Tết Quân Dân

09:27 25/01/2024

Chiều ngày 24/01/2024, Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú cùng Công đoàn xã Khánh Hoà vừa tổ chức trao nhà “Mái ấm Công Đoàn” cho công đoàn xã Khánh Hoà có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự buổi trao nhà có ông Phạm Quốc Tuấn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú, ông Lương Văn Tú Cường, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, bà Phan Thị Cẩm, Phó Chủ tịch HĐND xã - Chủ tịch Công đoàn xã Khánh Hoà, cùng Ban CHQS huyện, ban ấp và gia đình.

Căn nhà được trao cho ông Nguyễn Hoàng Vũ, công đoàn viên Công đoàn xã Khánh Hoà có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, căn nhà có tổng diện tích gần 50m2, kết cấu nền cuốn, lót gạch men, tường xây, mái lọp tol đóng laphong, tổng kinh phí xây dựng là 120.000.000 đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú hỗ trợ 50 triệu đồng phần còn lại gia đình đóng góp thêm.

Nhân dịp này ông Phạm Quốc Tuấn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú đã gửi lời chúc mừng đến gia đình anh Vũ có được căn nhà mới, động viên anh Vũ và gia đình cố gắng làm ăn, tu bổ cho ngôi nhà thêm khang trang hơn, tích cực tham gia các phong trào do Liên đoàn Lao động các cấp phát động và các hoạt động tại địa phương; việc chăm lo nhà ở công đoàn viên là một trong những chuỗi hoạt động chăm lo an sinh xã hội cho bà con trong những ngày diễn ra Tết Quân-Dân năm 2024 tại xã Khánh Hoà.

Dịp này Liên đoàn Lao động huyện, địa phương và ban ấp tặng cho gia đình anh Vũ nhiều phần quà ý nghĩa./.

Nhẫn Nguyễn