Đoàn thể

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

12:57 05/07/2020

Vừa qua, đoàn công tác do ông Nguyễn Hữu Giang - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Lê Văn Lĩnh - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang đến thăm, tặng quà đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 tại Khu công nghiệp Bình Hòa huyện Châu Thành và KCN Bình Long huyện Châu Phú.

Theo đó, tại Khu công nghiệp Bình Hòa, đoàn đã trao 100 phần quà cho lao động nữ Công ty TNHH NV Aprrel và Công ty TNHH May mặc Lu An, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

Tại Khu công nghiệp Bình Long, Đoàn đã trao 611 suất tiền mặt hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bênh COVID vừa qua, mỗi suất 500.000 đồng trích từ nguồn quỹ Vận động phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 và hạn hán tỉnh An Giang. Qua đó góp phần hỗ trợ người lao động tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh An giang trang trải một phần nhỏ trong cuộc sống./.

Nhẫn Nguyễn