Đoàn thể

Phụ nữ Châu Phú tổ chức “Bữa sáng yêu thương” cho học sinh khó khăn

12:32 13/04/2024

Sáng 11-4, tại trường Tiểu học C Bình Long, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú phối hợp Ban giám hiệu trường và địa phương tổ chức chương trình “Bữa sáng yêu thương” cho hơn 180 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Theo đó, bữa sáng của các em là 01 dĩa cơm sườn nóng hổi, hấp dẫn và 01 phần nước uống. Sau bữa ăn, mỗi em còn được nhận 01 bịch sữa do địa phương vận động hỗ trợ.

Chương trình “Bữa sáng yêu thương” là hoạt động Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú cụ thể hóa Chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân”. Kinh phí tổ chức do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú phối hợp Huyện Đoàn và Mặt trận Tổ quốc huyện vận động hỗ trợ.

Theo kế hoạch, chương trình này sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng, từ nay cho đến hết năm 2024.

Trúc Mai