Đoàn thể

Bàn giao nhà nhân ái

08:25 04/04/2023

Ban chấp hành xã Đoàn Bình Chánh phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban MTTQ VN xã cùng mạnh thường quân vừa tổ chức buổi lễ khánh thành và bàn giao nhà nhân ái cho hộ ông Đỗ Văn Mức Rừng, ngụ ấp Bình Chơn, xã Bình Chánh.

Anh Nguyễn Quốc Trung, Bí thư Huyện đoàn Châu Phú, ông Phan Thanh Điền, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã Bình Chánh, ông Nguyễn Tấn Phát, Phó Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 6 khu vực Châu Phú đã đến dự.

Hộ ông Đỗ Văn Mức Rừng thuộc diện hộ khó khăn của địa phương, căn nhà nhân ái được bàn giao cho ông có diện 32 m2 , có kết cấu sàn gỗ, khung sắt, vách tol, mái tol, trị giá 50 triệu đồng, do xã Đoàn Bình Chánh vận động mạnh thường hỗ trợ.

Dịp này, Huyện Đoàn, xã Đoàn cùng các mạnh thường quân cũng đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa hỗ trợ và chúc mừng gia đình ông Mức Rừng về ngôi nhà mới.

Ngôi nhà nhân ái là công trình ý nghĩa của tuổi trẻ xã Bình Chánh nhằm thiết thực chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26-3); đồng thời, giúp gia đình ông Đỗ Văn Mức Rừng có được ngôi nhà khang trang, an cư lạc nghiệp, yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình vươn lên trong cuộc sống./.

Mỹ Ngân