Đoàn thể

Châu Phú: Tổng kết công tác phong trào "TDĐKXDĐSVH" năm 2022

06:35 07/02/2023

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tham mưu UBND huyện ban hành các Quyết định công nhận danh hiệu văn hóa và tổng kết phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2022. Sáng ngày 7/2/2023, Thường trực Ban chỉ đạo tổ chức cuộc họp để thống nhất các nội dung liên quan, bà Lâm Thị Hồng Cẩm - Trưởng phòng Văn hóa và thông tin huyện chủ trì cuộc họp.

Đến dự họp có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo phong trào TDĐKXDĐSVH cùng tham dự.

Cuộc họp thông qua bảng tổng họp kết quả chấm điểm các ấp văn hóa  năm 2022; kết quả chấm điểm các cơ quan, đơn vị, công sở văn minh trên địa bàn huyện; thông qua thông báo phân công phụ trách lĩnh vực và địa bàn cho các thành viên trong Ban chỉ đạo.

Tại cuộc họp, phần lớn các thành viên đã thống nhất bảng chấm điểm các ấp văn hóa; thẳng thắng đóng góp những mặt còn hạn chế, những vấn đề còn vướn mắc trong thời gian qua; đồng thời đưa ra những giải pháp, những ý kiến nhằm giải quyết các vấn đề theo hướng tốt nhất.

Kết luận cuộc họp, bà Lâm Thị Hồng Cẩm đã đánh giá cao những cố gắng, cũng như sự hỗ trợ, sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên Ban chỉ đạo trong thời gian qua, đồng thời triển khai một số quy định mới trong công tác phong trào TDĐKXDĐSVH trong thời gian tới./.

Kim Thúy